Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng - Vp Chùa Khánh Sơn, số 30 đường Ngô Gia Tự P6 TP. Sóc Trăng Tỉnh Sóc Trăng, ĐT:0793610038
Chi tiết bài viết
Ban Hướng dẫn Phật tử Hội nghị tổng kết năm 2014
Danh mục: Công tác Hướng dẫn Phật tử | Ngày đăng: 27/12/2014

Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2014

của Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Sóc Trăng:

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2014, tại chùa Vạn Phước, Tp Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng; Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Sóc Trăng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2014 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2015.

Chứng minh Hội nghị có HT. Thích Thiện Thành - Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cùng Chư Tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, quý Tôn đức trụ trì các tự viện, Chính quyền địa phương sở tại và quý Phật tử đại diện cho 43 đạo tràng tu học trong toàn tỉnh Sóc Trăng.

Trong năm 2014, với sự lãnh đạo của Thượng tọa Thích Thiện Thạnh - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Sóc Trăng; các đạo tràng tu học của các tự viện sinh hoạt ổn định và phát triển về số lượng lẫn chất lượng; nỗi bật nhất là hình ảnh sinh hoạt của các Gia đình Phật tử đã làm sống dậy hình ảnh người áo lam thân thương trong các hoạt Phật sự của GHPGVN tỉnh Sóc Trăng.

Với sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, các phân ban Cư sĩ Phật tử, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử và Phân ban Phật tử Dân tộc thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Sóc Trăng lần lượt được ra mắt và có nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực đem lại lợi ích cho Đạo pháp và Dân tộc.

Nhiều Chư Tôn đức tham dự Hội nghị đã phát biểu đóng góp ý kiến bổ sung dự thảo văn kiện Hội nghị và xây dựng phương hướng công tác Phật sự năm 2015 với nhiều hạng mục phong phú và khả thi.

Dịp này Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cũng đã trao tặng Bằng tuyên dương công đức cho 29 tập thể và 08 cá nhân thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành tốt công tác Phật sự năm 2014.

Tin và ảnh: Đại đức Thích Định Hương