Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Sóc Trăng - Vp Chùa Khánh Sơn, số 30 đường Ngô Gia Tự P6 TP. Sóc Trăng Tỉnh Sóc Trăng, ĐT:0793610038
Chi tiết bài viết
Phát quà cho người nghèo và khuyết tật
Danh mục: Công tác Từ thiện Xã hội | Ngày đăng: 09/05/2014

Phát quà cho người khuyết tật và người nghèo

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân thị xã Vĩnh Châu, đúng vào ngày Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/03 năm Giáp Ngọ, nhằm 9/4/2014. Tại chùa Vĩnh Khánh, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, bà Trần thị Kim Ên thay mặt cho Hội từ thiện người Việt định cư ở Hoa Kỳ, nhân chuyến về thăm quê, kết hợp cùng thầy Thích Lệ Phát trụ trì chùa, tổ chức buổi phát quà cho 250 người nghèo và khuyết tật trong phường 1, phường 2, Hòa Đông. Quà gồm có mì gói, gạo và tiền mặt, tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Trong buổi phát quà, bà Kim Ên đã nêu lên, những cảm nghĩ của mình như xuất thân từ gia đình có mức sống trên trung bình, hiểu được hoàn cảnh của những người nghèo tại địa phương, vừa qua có điều kiện để ra nước ngoài sinh sống, bà đã vận động những bạn bè và người thân có lòng hảo tâm, đóng góp để giúp cho bà con vượt qua khó khăn, phần quà tuy đơn sơ, nhưng đã thể hiện rõ tấm lòng của một người xa xứ nhưng luôn hướng về quê hương.

Thầy Thích Lệ Phát, tri ân tấm lòng nhân ái của bà Kim Ên, cầu nguyện cho bà cùng gia đình và những thành viên trong Hội luôn an lạc, đồng thời tiếp tục góp sức cùng địa phương hỗ trợ cho những hoàn cảnh bất hạnh khó khăn khác, trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Thiện Tâm